1_logo_7_sang_ko_backgroud_web1.600
face
yt

Phòng khám thú y quận Tân Bình

Ngày nay vật nuôi, thú cưng là không thể thể thiếu trong mỗi gia đình, việc nuôi một loài động vật không chỉ giúp cho nhà cửa được vui vẻ hơn mà đôi lúc chúng còn trở thành một người bạn để ta tâm sự hay đôi lúc sẽ trở thành vị ân nhân cứu cả gia đình chúng ta. Dường như mỗi gia đình hiện nay đều xem những người bạn bé nhỏ này như là những thành viên trong gia đình và không tiếc tiền của, công sức để chăm sóc và đặc biệt mỗi khi bị bệnh chúng làm cho ta vô cùng lo lắng.

Bạn đang sinh sống tại Quận Tân Bình và thú cưng của bạn chẳng may bị ốm? Đừng lo lắng vì đã có Bệnh viện thu y tốt nhất TPHCM Việt Nam Pet Hospital, với hệ thống phòng khám thú y Quận Tân Bình chúng tôi sẽ chăm sóc, khám chữa bệnh cho vật nuôi của bạn một cách tốt nhất, giúp bé nhanh chóng khỏi bệnh.

phongkhamthuyquantanbinh

Phòng khám thú y quận Tân Bình


Vì sao hệ thống phòng khám thú y TPHCM của Việt Nam Pet Hospital luôn là phòng khám thú y Quận Tân Bình được lựa chọn hàng đầu?

  • Là bệnh viện thú y TPHCM với hơn 10 năm uy tín và kinh nghiệm làm việc giúp bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm các bé của mình tại đây.
  • Phòng khám sạch sẽ, vệ sinh, khử trùng thường xuyên và trang bị đầy đủ những thiết bị y tế, dụng cụ y khoa để phục vụ cho việc khám và điều trị cho các bé.
  • Đội ngũ y tá, bác sĩ thú y rất chuyên nghiệp với chuyên môn vững vàng, làm việc với cái tâm của nghề cũng như là lòng yêu thương động vật bao la.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh cho đến các dịch vụ chăm sóc, lưu trú, làm đẹp cho thú cưng, vật nuôi…
  • Sử dụng các loại thuốc thú y, các sản phẩm dành cho thú cưng, vật nuôi đều là loại tốt nhất, được kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Giá dịch vụ luôn tốt nhất trên thị trường.

Các bước làm việc của phòng khám thú y Quận Tân Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và bệnh tình của thú cưng, vật nuôi thông qua Hotline 0987.006.117.

Bước 2: Bác sĩ thú y được giao nhiệm vụ sẽ đến trực tiếp địa chỉ của bạn để khám bệnh cho vật nuôi của bạn.

Bước 3: Sau khi chuẩn đoán bệnh bác sĩ sẽ  tiêm thuốc, kê đơn thuốc hoặc nếu bệnh của bé nặng chúng tôi sẽ chuyển đến phòng khám để tiện theo dõi và điều trị.

Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh, xét nghiệm, tiêm phòng, phẫu thuật thì tại bệnh viện thú y TPHCM Việt Nam Pet Hospital cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, spa, chăm sóc, lưu trú để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng Quận Tân Bình.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ. Chúc bé nhà bạn sớm khỏi bệnh.

CƠ SỞ 1

 Trung Tâm Thú Y Vinpet Quận 12 (Kimpet)

 85H1 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12

 SĐT: 0862.667.117 Bs (Alex Đăng)

 
 

CƠ SỞ 2

 Phòng Khám Thú Y Vinpet Dương Quảng Hàm

 169 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp

 SĐT: 0766.006.117

 
 

 CƠ SỞ 3

 Trung Tâm Thú Y Vinpet.vn

 22 Phan Chu Trinh, P13, Bình Thạnh

 SĐT: 0767 006 117 

(Ngay ngã ba Phan Chu Trinh - Nơ Trang Long)