1_logo_7_sang_ko_backgroud_web1.600
face
yt

Phòng khám thú y quận 9

Hiện nay tại Quận 9 có rất nhiều những phòng khám, bệnh viện thú y tuy nhiên mỗi khi vật nuôi, thú cưng của các gia đình ở đây bị ốm hay cần sử dụng các dịch vụ chăm sóc làm đẹp thì việc tìm một Phòng khám thú y Quận 9 thật chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín đều làm cho nhiều người phân tâm.

Tuy nhiên một khi bạn đã đến được đây thì hãy yên tâm, chúng tôi chính là bệnh viện thú y tốt nhất TPHCM Việt Nam Pet Hospital với rất nhiều năm uy tín và kinh nghiệm, sỡ hữu đầy đủ những yếu tố để trở thành một thương hiệu khám chữa bệnh và chăm sóc cho động vật hàng đầu chúng tôi chắn chắn sẽ làm cho các quý khách hàng Quận 9 hài lòng bởi những dịch vụ thú y được cung cấp bởi Phòng khám thú y Quận 9 của chúng tôi.

tiemvaccinechocho

Phòng khám thú y quận 9

Phòng khám thú y Quận 9 – Vinpet uy tín, chất lượng

Với phòng khám đạt chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế, dụng cụ y khoa và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, yêu nghề và giàu kinh nghiệm chắc chắn phòng khám thú y Quận 9 của chúng tôi sẽ đáp ứng tuyệt vời những yêu cầu về việc khám chữa bệnh hay chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Đặc biệt tại phòng khám thú y quận 9 chúng tôi còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm dành cho thú cưng, vật nuôi như thức ăn, thuốc chữa bệnh,…với những sản phẩm dành cho động vật mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm định, chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền vì vậy sẽ vô cùng an toàn cho vật nuôi, thú cưng của bạn, giúp bạn yên tâm hơn khi mua những sản phẩm dành cho động vật không rõ nguồn gốc trôi nỗi trên thị trường.

Những ưu điểm nỗi bậc của bệnh viện thú y TPHCM Việt Nam Pet Hospital

  • Chúng tôi có nhiều năm uy tín kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc cho động vật.
  • Các bác sĩ có trình độ cao làm việc với trách nhiệm, lòng nhiệt huyệt và tình yêu thương động vật.
  • Luôn đầu tư, trang bị những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ cho việc khám chữa bệnh và chăm sóc cho thú cưng vật nuôi.
  • Tinh thần học hỏi và hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Nhờ những điều trên mà bệnh viện thú y TPHCM của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn nhờ sự chất lượng, nhanh chóng, kịp thời. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cũng như yêu cầu về các dịch vụ thú y hay dịch vụ chăm sóc cho vật nuôi, thú cưng tận nhà xin vui lòng gọi vào Hotline 0987.006.117.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

CƠ SỞ 1

 Trung Tâm Thú Y Vinpet Quận 12 (Kimpet)

 85H1 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12

 SĐT: 0862.667.117 Bs (Alex Đăng)

 
 

CƠ SỞ 2

 Phòng Khám Thú Y Vinpet Dương Quảng Hàm

 169 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp

 SĐT: 0766.006.117

 
 

 CƠ SỞ 3

 Trung Tâm Thú Y Vinpet.vn

 22 Phan Chu Trinh, P13, Bình Thạnh

 SĐT: 0767 006 117 

(Ngay ngã ba Phan Chu Trinh - Nơ Trang Long)