1_logo_7_sang_ko_backgroud_web1
face
yt

Phòng khám thú y quận 12

    Các loại động vật như chó, mèo hiện nay được nhiều gia đình nuôi nấng, chăm sóc và coi chúng như là những thành viên trong gia đình mình. Các bạn cũng biết rằng bất kỳ một cơ thể sống nào thì đôi lúc cũng sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe và những lúc như vậy việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh, nghỉ ngơi cho chúng là việc hết sức cần thiết. Các phòng khám thú y luôn là địa chỉ lý tưởng cho bạn lúc này, tại đây các bác sĩ thú y cùng với những thiết bị  y tế hiện đại, tiên tiến chắc chắn sẽ giúp cho vật nuôi, thú cưng của bạn nhanh chóng khỏi bệnh.

    Quận 12 chính là một trong những khu vực mà đa phần mỗi gia đình ở đây đều sỡ hữu cho mình một loại vật nuôi, thú cưng vì vậy mà nhu cầu khám chữa bệnh cho động vật ở đây cũng rất cao đòi hỏi một Phòng Khám Thú Y Quận 12 thật chuyên nghiệp, uy tín để đáp ứng.

 

Không gian mua sắm trong phòng khám thú y quận 12

Phòng Khám Thú Y Quận 12 tốt nhất

    Nhận được rất nhiều yêu cầu của mọi người chính vì vậy mà vừa qua trung tâm thú y Vinpet chúng tôi đã triển khai dịch vụ và mở phòng khám thú y của mình tại đây để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như các nhu cầu về việc lưu trú, chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng, vật nuôi tại đây.

    Cũng như tại các nơi khác phòng khám thú y quận 12 chúng tôi cũng:

  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế với việc phòng khám sạch sẽ, vệ sinh, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, dụng cụ y khoa để hỗ trợ trong quá trình khám chữa bện chăm sóc thú cưng, vật nuôi.
  • Sỡ hữu đội ngũ y tá, bác sĩ thú y chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và lương tâm của nghề y cùng với lòng yêu thương đông vật bao la.
  • Quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc cho thú cưng, vật nuôi khoa học, chuyên nghiệp.
  • Luôn mang đến những mức giá vô cùng tốt cho những dịch vụ mà  mình cung cấp.

    Dịch vụ bác sĩ thú y Quận 12 tại nhà

    Nhằm tạo điều kiện nhanh chóng và tốt nhất cho việc khám chữa bệnh, chăm sóc cho thú cưng hiện nay các phòng phòng thú y TPHCM đã triển khai dịch vụ bác sĩ thú y tại nhà, nghĩa là khi vật nuôi, thú cưng của bạn bị ốm hoặc cần phục vụ các dịch vụ khác quý khách chỉ cần gọi vào Hotline 0987.006.117 để yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên của mình đến tận nơi để đáp ứng cho bạn.

    Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

nh_bng_hiu_1200x20

 
 

CƠ SỞ 2

 Dịch Vụ Thú Y Vinpet.vn

 477 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp

 SĐT: 0888.006.117 Bs (Phúc)

(Cách ngã tư Lê Văn Thọ - Phạm Văn Chiêu đúng 100m)

 
 
 

 CƠ SỞ 3

 Trung Tâm Thú Y Vinpet.vn

 22 Phan Chu Trinh, P13, Bình Thạnh

 SĐT: 0767 006 117 Bs Vinpet 3

(Ngay ngã ba Phan Chu Trinh - Nơ Trang Long)