1_logo_7_sang_ko_backgroud_web1.600
face
yt

GIỚI THIỆU VINPET.VN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM THÚ Y VINPET.VN


Phòng khám thú y Vinpet được thành lập đầu tiên vào năm 2010 với 4 thành viên. Đến nay đã phát triển thành một hệ thống Vinpet  gồm 2 phòng khám với hơn 10 nhân sự, phân bổ ở hai quận 12, quận 9 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống thú y Vinpet đang lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực thú cưng như hiện nay là nhờ đã sớm ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong việc chẩn đoán nhanh tìm ra nguyên nhân một số bệnh phổ biến ở thú cưng trong vòng 5 đến 15 phút. Từ đó đưa ra được phác đồ điều trị chính xác sớm, rút ngắn được thời gian chữa trị, ít tốn kém cho khách hàng.

Ngoài ra hệ thống còn trang bị đầy đủ phương tiện chẩn đoán bằng hình ảnh như X-quang, siêu âm, điện tâm đồ… chuyên cho thú nhỏ, nhờ đó mà Bác sĩ có thể chẩn đoán được các bệnh như: viêm tử cung, sạn bàng quang, các khối u ở nội tạng, cũng như dự đoán được ngày sanh, các dạng chấn thương,…

Hiện nay hệ thống đã liên kết với trung tâm xét nghiệm chuyên cho thú cưng nên phân tích được các mẫu máu, nước tiểu, phân, da, nuôi cấy vi khuẩn và làm kháng sinh đồ cho kết quả nhanh và chuẩn xác, hỗ trợ hiệu quả cho công tác chẩn đoán điều trị đúng bệnh …. Song song đó Vinpet luôn cập nhật những phác đồ điều trị mới để chữa trị cho những căn bệnh khó, hiễm nghèo như: suy tim, viêm gan, suy thận, viêm tụy cấp, tiểu đường…và luôn cập nhật các loại kháng sinh thế hệ mới nhất, giảm thiểu sự lờn thuốc trên thú cưng bị viêm phổi được mua từ chợ, đường phố hay mới nhập về…

Thêm vào đó Vinpet cung cấp nhiều dịch vụ như: Spa-Grooming chuyên nghiệp (nhân viên được đưa đi đào tạo ở nước ngoài), Pet shop online ( mua hàng trực tuyến giao hàng tận nơi)… Cùng với hệ thống chuồng lưu hiện đại, hệ thống làm mát nguồn nước và không khí được tuân thủ theo một qui trình nghiêm ngặt của môi trường để giảm thiểu tối đa sự lây nhiễm chéo.

Với đội ngũ y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ tất cả các ngày trong tuần (cấp cứu trực 24/24), vì vậy quí thân chủ có thể đến đây bất cứ lúc nào cũng sẽ được phục vụ chu đáo và chuyên sâu.


 15078720_775023795970184_934444948680527163_n

 

Vinpet chân thành biết ơn những khách hàng đã gắn bó trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin yêu đó là một lời hứa sẽ không ngừng nghiên cứu, học hỏi, mạnh dạn áp dụng những tiến bộ mới trong việc chữa trị cũng như tận tình hơn trong phong cách phục vụ Quí khách.

Hân hạnh được phục vụ,
Đội ngũ Bác sĩ

CƠ SỞ 1

 Trung Tâm Thú Y Vinpet Quận 12 (Kimpet)

 85H1 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12

 SĐT: 0862.667.117 Bs (Alex Đăng)

 
 

CƠ SỞ 2

 Phòng Khám Thú Y Vinpet Dương Quảng Hàm

 169 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Gò Vấp

 SĐT: 0766.006.117

 
 

 CƠ SỞ 3

 Trung Tâm Thú Y Vinpet.vn

 22 Phan Chu Trinh, P13, Bình Thạnh

 SĐT: 0767 006 117 

(Ngay ngã ba Phan Chu Trinh - Nơ Trang Long)